จริงรึป่าวคะที่บอกว่าอัตราการเต้นของหัวใจลูกบ่งบอกได้ว่าเพศไหน ถ้าต่ำกว่า140คือผู้ชายถ้า140+คือผู้หญิง

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะแม่บ้าน150เป็นผู้ชาย

3y ago

พอดีอ่านเจอค่ะเเม่เลยเเอบลุ้น👧😍

ไม่น่าจะใช่น่ะค่ะ