น้ำตาลเกิน 140

มีแม่ๆๆคนไหนน้ำตาลเกิน 140 ไหมคะต้องปรับเปบี่ยนการกินยังไงและจะได้แอดมิดไหมสอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

พยายามลดของที่มีรสหวานจากที่เคยกินเยอะก้หั้ยลดลงพยายามกินส้ม มะม่วง ฝรั่ง ชมพู่ แม่บ้านนี้ตอนตรวจเลือดน้ำตาลในเลือด187หมอก้บอกหั้ยลดอรัยที่หวานๆเพราะแม่บ้านนี้ชอบกินหวานมากก้เลยทำตามที่หมอแนะนำตอนนี้น้ำตาลในเลือดปกติแล้วจ้แต่ก้ต้องกินหวานหั้ยน้อยลงค่ะ🙂🙂🙂

3y ago

งั้นคุนแม่ก้ต้องคุมอาหารแล้วค่ะ✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้เน้นข้าวกล้อง.ไข่ต้ม