น้ำตาล140

ตรวจ น้ำตาลได้ 140 พอดี นี่จะโดนเจาะใหม่ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ของเราหมอแจ้งเลยค่ะ​ 140​ ลงไปไม่ต้องตรวจใหม่​ แต่ถ้ามากกว่า​ 140​ ต้องตรวจใหม่กินน้ำตาล​ 100​ กรัม​ เราแจคพอต 150​ 😂 โดนไปเต็มๆ​

มีโอกาสมากเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักขึ้นเร็ว