ท้องลม

13วิกมีเลือดออดไปหาหมอผลตรวจไม่เจอเด็กนอนโรงบาลส่อยยาขับออก(เสียใจมาก)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเลือดออกเหมือนกัน 2ครั้งแล้ว แต่ซาวหมอบอกเด็กปลอยภัยแต่ให้ระวัง เพราะอาจแท้งได้ ใจไม่ค่อยดีเลย

สู้ๆนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ