ท้องลม

13 w แล้วมีสิทธิเป้นท้องลมรึป่าวค่ะ กังวลใจมากๆ ท้องไม่โตเลยคะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

ท้องแรก ช่วง 3 เดือนแรก หน้าท้องไม่อย่างชัดเจนนะคะ บางคนอาจจะเหมือนลงพุงนิดหน่อย แต่พอ 4 เดือน นอนหงายยังไงก็ไม่ยุบคะ เพื่อความสบายใจลองเสียเงินไปซาวด์ที่คลีนิกนะคะคุลแม่ แม่บ้านนี้เคยคิดแบบนี้เหมือนกัน เพิ่งได้ซาวด์ตอน 4 เดือนนี่เองคะ ^^ เลยรู้ว่า มีเด็กอยู่ในนี้นะ 555

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได6เ้ดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แฟนขำทุกวันว่าเหมือนคนกินอิ่มแล้วพุงยื่น แต่หมอบอกลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์และแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

บบ

นี่ 16วีค พุงยังไม่ออกเลยค่ะ แบนราบ 13วีคไม่ท้องลมแล้วจ้า ถ้าท้องลมถุงจะหลุดเองช่วง6-10วีคแล้วค่ะ ไปซาวมายังคะ อย่าบอกนะว่ายังไม่เคยซาว

5y ago

ียังไม่เคยซาวเลยค่ะ หมอบอกรอ 16 w

ช่วง3เดือนแรกท้องเราก็ยังไม่เห็นค่ะ เริ่มออกช่วงประมาณ16 วีคค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล อาจให้ทางคุณหมออัลตราซาวด์ดูให้นะคะ

ปกติถ้าท้องลมจะหลุดตั้งแต่ท้องวีคที่8-10แล้วค่ะลองซาวดูนะค่ะ

ไปซาวมารึยังคะ อย่าบอกนะว่ายังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยอ่ะเตง

5y ago

ของเราไปซาวทุกๆ 2 อาทิดจ้า หมอดูในจอก็เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆนะคะ เลยไม่ได้ฟังเสียง ของเตงเห็นตัวอ่อนรึยังคะ หรือเห็นแค่ถุงตั้งคครรภ์ หรือว่าหมอยังไม่ยอมอัลตร้าซาวให้😢😢😢😢

ท้องแรกเหมือนกัน ท้องเล้กมาก #ไม่เป้นไรค่ะ

ไม่ไปหาหมอซาวล่ะคะชัวร์กว่านะ