ยุติการตั้งครรภ์

ท้องลม ไม่มีตัวอ่อน ตัวอ่อนไม่แข็งแรง 13/12/2562. 12w4d ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ก็ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก บำรุงตัวเองใหม่ เว้น 2 เดือน น้องมาเลยค่ะ ปัจจุบัน 32 สัปดาห์ แล้ว สมบูรณ์แข็งแรง ดีค่ะ ทำใจให้สบายไม่ต้องเครียด นะคะ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ วันนี้ก็พบเหตุการณ์นี้เหมือนกันค่ะ นัดขูดมดลูกวันอาทิตย์นี้ สู้ ๆ นะคะ

4y ago

ขูดมดลูก ต้องได้ทำทุกคนไหมค่ะแม่ บ้านนี้กลัวมากค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ต่อไปก็ดูแลร่างกายดีๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่ไม่ท้อ อย่าโทษตัวเองนะคะ ทำใจให้สบายและก็ปั้มใหม่เลยจ้าา กอดๆ❤️

เสียใจด้วยคะ..พักผ่อนหั้ยเยอะๆคะ เด่วน้องก้อมาใหม่นะคะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะ

สู้นะคะแม่...เราก็ท้องลม

เสียใจด้วย สู้ๆนะคะ

สู้ๆค้ะคุณแม่​

เสียใจด้วยค่ะ