ท้องลม หรือไข่ฝ่อ

ตอนนี้ได้เสียน้องไปแล้ว อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ หมอบอกว่าท้องลม หรือไข่ฝ่อ แต่ด้วยแม่อายุ39น่าจะเป็นกับที่แม่อายุเยอะด้วย ตั้งใจอยากมีลูก เสียใจมาก ตอนนี้ นอนโรงบาล ได้ขูดมดลูกเรียบร้อย

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เคสเดียวกันเลยค่ะ อายุแม่38 อายุครรภ์ 12 w หมอบอกท้องลมเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ