late mens pt 2×

12days na aq delayed 2× ndn aq nagpt but puro negative..masakt po ung balakang q tapos minsan ung puson ko po tapos lage feeling q puyat pero hnd naman aq nagpupuyat anu po kaya to???ung tyan q po is malaki tlga kase malakas tlga aq kumaen e...possible kaya buntis aq???

10 Replies

nagtatrack po kase aq ng mens ko...nagdo kame nung ovulation ko...kaxe gnto dn nangyari nung unang baby ko kaso nakunan aq...pero nung una masakit ung nipple q pag hnhawakan..ngaun kaxe hnd...parepareho b ng nararamdaman pag nagbubuntis?

kung 12days delayed na po kung buntis talaga, madedetect na po dapat yan sa PT kasi sakin po 5 days delayed palang po ako nung nag PT nadetect na agad at malinaw na agad ang lines.

2y ago

ngaun nga po hnd sumasakit breast q e,,

better to consult na Po sa ob kysa Po qng ano ano pong isipin nyo. sa case ko Po kse 3 days delayed faint line Po agad ung nkita which is positive n din Po.

hello sis. better to consult an ob para matingnan ka. marami kasing dahilan bakit nadedelay ang babae. di lang po dahil buntis.

wait mo nalang po siguro matapos itong month tapos pt kapo ulet pag negative ka ule consult kana po sa ob posibleng pcos or what yan.

2y ago

opo...thank u po.

either stress or irregular cycle ka po. pacheck up ka na po sa OB para macheck po baka po hormones din.. Godbless po.

nakunan kase aq nung april 4 gztong gzto na namen magka anak ng asawa ko....

Maaga pa for me ang 2weeks delayed, wait ka until 1month.

2y ago

nasakit nga po ung balakang q taz minxan ung puson ko...

stress ka lang sguru mamsh kya delay ka.

Baka pcos maganda pacheck up ka nalang

2y ago

Pray nalang po nasana magkababy kana ulit