late mens pt 2×

12days na aq delayed 2× ndn aq nagpt but puro negative..masakt po ung balakang q tapos minsan ung puson ko po tapos lage feeling q puyat pero hnd naman aq nagpupuyat anu po kaya to???ung tyan q po is malaki tlga kase malakas tlga aq kumaen e...possible kaya buntis aq???

10 Replies

kung 12days delayed na po kung buntis talaga, madedetect na po dapat yan sa PT kasi sakin po 5 days delayed palang po ako nung nag PT nadetect na agad at malinaw na agad ang lines.

2y ago

ngaun nga po hnd sumasakit breast q e,,