worried

ask q lng po kung buntis ba tlga aq..kc ng pt aq 4 times aq ng positive pero ngpa tvs aq walang nakitang baby..pcos sabi ng ob q..pero matigas tiyan q sa kaliwa tapos pag tumagilid aq naramdaman q na may pumupitik..buntis ba aq?

3 Replies

Ganyan dn nangyari sakin. Wala naman baby. Pero nag popositive sa pt. Pero malabo. Tapos nah tvs ako. Sabe PCOS daw. Then pinag pills ako ng ob. One month Lang ako Nag pills kasi bigla akong niregla Ng sobra sobra sobra. Mga buo buo. Napaka lakas. Siguro winipe out lahat Ng bukol, dumi etc. Then aun. After ilang weeks nabuntis na talaga agad ako hahahaha.

balik po kayo papabalikin naman kayo ng OB niyan. yung sakin kasi nagpositive lahat pero after 3 weeks pa nakita sa trans V..:)

Balik po kayo sa doctor for TVS baka maaga pa to detect.

5y ago

ty po..tom balik aq sa ob q..