late mens pt 2×

12days na aq delayed 2× ndn aq nagpt but puro negative..masakt po ung balakang q tapos minsan ung puson ko po tapos lage feeling q puyat pero hnd naman aq nagpupuyat anu po kaya to???ung tyan q po is malaki tlga kase malakas tlga aq kumaen e...possible kaya buntis aq???

10 Replies

nagtatrack po kase aq ng mens ko...nagdo kame nung ovulation ko...kaxe gnto dn nangyari nung unang baby ko kaso nakunan aq...pero nung una masakit ung nipple q pag hnhawakan..ngaun kaxe hnd...parepareho b ng nararamdaman pag nagbubuntis?