ask???

1cm pa naman aq 39weeks and 3djy peo nakakaramdam na aq ng sakit??tas kanina naglaba aq bgo aq mligo pag tapos q sumakit cia ung tipong d mu tlga kakayanin ung skit tapos ang gnawa q itinulog q kc nakaramdam dn aq ng antok,.ok lang po bng nkatlog aq..pag gcng q wla na ung skt????

1 Reply

Okay lang po un. If nakatulog pa po kayo baka normal pain lang po yan tapos nawala naman po pagkagising niyo po. If naglelabor na po kasi kayo, un pain po nun hindi na po kayo makakatulog sa sobrang sakit po. At tuloy tuloy na po un pain non. Paintense na paintense na po un pain.

5y ago

sna nga thanks po