delayed

6days delayed po aq nung nakaraan, nag pt aq ung isang brand ung may pink na pt may malabo as in malabo talaga, pero sa ibang brand na white lng color negative naman dun, kaya naguguluhan aq kung positive b o negative. Sa ngayon 10days delayed nq at d pa q ulit nagamit ng pt.. Madalas nakkramdam aq ng cramps sa puson q n prang reregalhin aq pero wala naman.. Iba2 po b talaga reaksyon ng pt

delayed
26 Replies

Sis positive yan.. Ganyan din po yung mga signs na nararamdaman ko na akala ko mag kakaron na ako.. Then nung nag pt na ako.. Positive na 2lines malabo nga Lang ung isa

same tayo ganyan din sakin sa ibang brand negative ako buong july wlang regla din august bleeding isang puno ng panty liner

pano Po ba magbilang kung ilang buwan na Ang aking pagbubuntis? first baby Po KC...maraming salamat Po sa sasagot!☺️

Ulitin mo sis after 2 days, dapat sa umaga yung unang ihi para mas accurate. May konting faint line pero hndi pa sure.

positive po yan, kase ganyan din ginawa ko mag kaiba ng PT . pero after 1week nagtry let ako malinaw na yung Line

Hala ganyan din po ako, nakaramdam din po ako ng cramps mga 2 weeks tapos I found out na pregnant ako

Try mo nlng pk after a month para sure po kau aq ganun po gnawa q eh at aun preggy nga aq👍🏻

Pa check up kana sis para malaman mo sa ultrasound kung may laman or wala yung tyan mo hehe

Na ulit mo na po ba mag PT? Anu po dalawang line na po ba lumabas?

For me positive yan hnd lng ndetect nun isa.. Uliten mo nlng