Các mẹ nào biết ngũ cốc nào lợi sữa k ạ e sinh nửa tháng r mà sữa vẫn chưa nhìu ạ

15 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

uống nhiều nc sữa ấm (trc mik uống sữa Ông Thọ vừa đẻ ra uống ngay lun có sữa căng lun) ăn thịt đỏ rau củ nhưng fai cho bé bú thường xuyên tinh thần thoải mái ngủ nhiều nhất có thể

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, cho con ti nhiều hơn nha mom..

mom uống nhiều nước. tinh thần thoải mái, ngủ đủ 8-9h ngày nha mom, cho con bú theo nhu cầu của con. mình ko uống ngũ cốc nên ko tv cho mom đc

Mom uống nhìu nước ấm, ăn đầy đủ chất, ngủ đủ giấc và đặc biệt phải cho bé bua thường xuyên thì mới nhanh có sữa được

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm và sữa ấm rồi cho bé ngậm mút là sữa nhiều thôi

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, cho con mút nhiều sữa mới tiết ra nhiều nè m

k có sữa hay ít sữa thì m phải cho bé ti nha m ăn cháo chân giò cũng mau về sữa lắm nè

nấu canh mồng tơi với xương , sữa về nhiều hơn nấu với các loại Củ nhé .

mom uống nước ấm với sữa ông thọ ấm