Ngũ cốc lợi sữa nature

Ở đây có mom nào dùng bột ngũ cốc lợi sữa nature rồi cho e hỏi nó có làm cho sữa đặc hơn, nhìu hơn và hỗ trợ giảm cân k ạ. #xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhe mình sinh bé xong uống luôn tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 3,8kg mà 2m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zalo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

mình chưa dùng Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình chưa dùng ngũ cốc m ạ Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

mình dùng loại bên zalo c này thấy ok sữa nhiều đặc hơn bé mình tăng cân hẳn. mom ib zalo c này tv cho mom này 0989688394

tớ không nghĩ rằng là cái đó tốt hơn việc mẹ cho con bú nhiều hơn sữa sẽ nhiều hơn

uống thông nhũ nhũ đơn ấy m..đặc sữa thông sữa sữa về nhìu

mình chưa dùng. mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là sữa đặc à mom

cũng tùy người m ạ