Ngũ cốc lợi sữa

Các mom cho e hỏi ngũ cốc lợi sữa có nên uống k ạ#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom uống 1 ngày 3 lít nước vào, gồm sữa, nước canh, nước lọc. Ăn đủ chất vào. Cho con mút ti nhiều lên thì sữa về chứ uống mấy cái kia, thành phần là gì thì ko kiểm soát dc hết đâu mom ạ.

Mình thấy có mấy mom gần nhà cũng uống ngũ cốc, mấy chị ấy bảo sữa về nhiều hơn. Nhưng quan trọng vẫn là ăn uống đủ chất và uống nhiều nước, cho con ti nhiều mom ạ

tùy điều kiện kinh tế thôi, nó cũng chỉ là ngũ cốc như cơm gạo thôi chứ cũng ko hẳn là thần thánh như lời ng bán hàng quảng cáo đâu

mom ăn đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm là sữa nhiều k phải uống ngũ cốc nữa đâu

uống có sao đâu c e bầu mà dg uống nà c

uong cung dc nhung fai tim ngu coc đảm bảo an toàn

nếu tự làm thì cũng ok đấy m

quan trọng là ăn uống nhiều m