ngũ cốc lợi sữa cho bà đẻ sau sinh

Cần tìm ngũ cốc lợi sữa

13 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh non bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zlo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

e dùng của nhà cừu Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910..

m uống ngủ cốc kích sữa của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình cũng đang uống thấy sữa nhiều và đặc hơn ak.m mua mà uống.minh thấy tốt gt cho m thôi

ăn uống đúng cách với cho con bú đúng cách thì không cần đến ngũ cốc lợi sữa đâu mẹ ạ

Mình uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394 . sữa nhiu mà đặc bé mình ti tăng cân hẳn

3y ago

cho con ti thì cho bé ti kiệt 1 bên rồi mới ti bên kia . bé ti ko kiệt mình hút thêm cho kiệt là dc mom

vinan đó bn giới nghệ sĩ nào cung đan xài, có 245k lên fb dương hoài trâm

ăn nhiều uống nhiều cho bú nhiều sẽ nhiều sữa m

ngũ cốc gia truyền navan nên thử