Bé nhà e được 4tháng rưỡi rồi mà mấy hôm nay 3,4 ngày bé mới đi ngoài có cách nào khắc phục được khô

12 Các câu trả lời

Bé dùng sct thì 3-4 ngày là bt á m. Mình cũng từng trải qua ngày ngóng đêm mong con ị. Giai đoạn đó mình đổi qua sữa rau củ quả morinaga.. con ị tốt nhưng lại k tăng cân.

bé đã có thời gian nào nvay chưa mom? nếu chưa thì có thể bé giãn ruột sinh lí. nếu bé ko rặn ị đỏ mặt, ị phân cứng thì ko fai bón đâu mom

Nếu bí mẹ hoàn toàn thì k lo nhé. Bú sct thì xem lại xem sữa đó có nóng k thì chuyển sang dòng mát hơn nhé mom

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nha mom, chịu khó mát xa bụng bé nè

nếu bé đi phân mềm có thể là dãn ruọt sinh lý á mom

Con bú sữa mẹ hoàn toàn hay dùng thêm sữa ngoài k mom?

Nếu bé k bị bón hay rặn khó khăn thì k sao đâu mom

quan tâm bé e uống meji mak cũng 3,4 ngày mới đi

Bé bú mẹ hay sữa công thức mom ơi

bé bú mẹ thig k sao đâu m