Các m oi cho m hỏi Bé mấy tháng uống dc canxi ạ ? Bé m dc 6m uống dc chua a

12 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

mom đưa bé đi khám mới biết bé thiếu canxi k đã mới bổ sung nha mom

phải hỏi ý kiến bs m nhé, đừng tự ý bổ sung, ko đúng là hại con luôn

canxi thiếu thì ms uống m ạ k nên tự ý bổ sung đâu

nen khám ms cho uống nha m, dư chất ko tốt đâu

mom nên tham khảo ý kiến của bác sĩ mom nhé

đưa con đi khám và hỏi ý kiến bs nhé m

kham khảo bs mom nhé

chưa m