.

Co m nào dẻ thường ma k đi tiêu dc k a....e sinh 7 ngay roi ma chua di tieu dc cac m a vay co sao k

12 Các câu trả lời

m ăn rau lang đu đủ khoai lang chuối tiêu nhé trc mình khoảng 4 ngày ko đi đc đến lúc đi được thì như đi đẻ lần thứ 2 luôn

m an khoai lang va trái cây có tính mát va uong nhiu nước nhé. khổ ghê. minh đã từng trải nghỉ lại mà như ac mộng

Ôi,thế mom phải đến kiển tra lại xem, sau 6-12t phải đi tiểu rồi, m uống nhiều nc vào cho dễ đi

sanh xong phải đi tiểu trong 3 tiếng để phục hồi bàng quang , m uống nhiều nước vào

mom nên khám đi chứ để v nguy hiểm đó .bt tầm 1 ngày là đi nặng đk r

Ăn thức ăn nhuận tràng như rau khoai lang, bí đỏ, đu đủ chín vào m

mom uống nhiều nước, ăn khoai lang, nhiều rau xanh cho dễ đi nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình sinh hôm trước hôm sao đi

ăn rau lang xem sao m