mới biết bầu

Mình mới có bầu lần đầu.. Dc 5w z có nên uống thuốc bổ hay canxi gì ko a.. Vậy khi nào mới uống ạ.. M. N chỉ mình với

7 Các câu trả lời

Vitamin tổng hợp có sắt nhưng vẫn không đủ đâu m...lúc mới có bầu bs chỉ kê sắt cho mình uống thôi, canxi thì 16w mình mới bổ sung, có nhìu m bổ sug canxi sớm là do loại canxi các m ún có hàm lượng ít nên không ảnh hưởng nhìu...ngoaì ra ăn thực phẩm tốt cho trẻ phát triển m tham khảo gg...ún thêm sữa bầu hoặc sữa tươi không đg

Uống vitamin tổng hợp đi mom. Chưa cần uônga canxi vội. Trong vtm tổng hợp có sắt vs nhìu chất khác r. Thág t3 đi thì bs canxi

5y ago

Dạ... E cảm ơn bạn

nên hỏi ý kiến bs tr'c khi dùng thuốc m

đi khám bs kê thuốc nha

uống sắt trước mom..

2y trc rồi

2y tr