Nay mình dc 12w mình để 20w thì uống canxi và sắt dc k các m?

Nay mình dc 12w mình nh để 20w thì mình uống canxi và sắt dc k các m,có ảnh hưởng j tới thai nhi k ạ,tại h dịch bệnh k cho ra đường mình để cỡ 5thang thì đi khám có dc k mng?

13 Các câu trả lời

nếu giờ đang là tuần 12 thì mình nghĩ m nên đi khám đo độ mờ da gáy.tầm soát dị tật trước sinh cho bé nè.để nếu có gì bs sẽ can thiệp vào.để sau này bé lớn quá bs cũng ko làm được gì nha m.giờ mình ăn uống có nhiều hoá chất quá.ko tin tưởng nổi.nên sợ ảnh hưởng đến con nè.m đi khám thai đi ra vẫn được m nha.

Nếu mom ăn uống đầy đủ thịt cá các loại thì có thể ko cần uống, nhưng tốt hơn thì vẫn uống vì đa số đều thiếu sắt và canxi khi mang thai vì phải chia sẻ cho em bé

đi khám thai vẫn dc mà mom mình thì chả uống sắt, canxi j ráo. Chỉ ăn uống thôi mà trộm vía con hơn 4.3kg nè. Thuốc chỉ là phụ thôi, chủ yếu ăn uống đầy đủ là dc

Mom uống theo bác sĩ nha nếu ko thì canxi từ 4 tháng trở lên mới được uống uống sớm ko tốt đâu mom ạ

nên uống đi m nha.bs sẽ yêu cầu mình bổ sung cho bé và cho mẹ nè m

đc nhé m, chỗ m k bị giãn cách thì m có thể đi siêu âm 1 lần nhé

nếu chưa đi khám đc thì m ăn uống đủ chất là đc nè

mom ăn uống đủ chất thì k cần bổ sung vẫn đc mom..

vẫn đi khám được mà m 1 tháng ít phải khám 1 lần

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được nha