Ok lang Po ba Hindi inumin Yung folic acid lasang kalawang Po Kase den PAG iniinom ko nagsusuka ako

10weeks pregnant po

26 Replies

Naku mi, tiisin mo...sobrang halaga ng folic acid kay baby. May pinsan ako na nagkulang sa folic acid, nagkaron sya ng spina bifida 😥

magpalit lang po kayo ng brand. hindi po galing sa folic yung kalawang taste kundi sa iron or ferrous content na kasama ng folic.

please read this post, before deciding not to take your folic acid and other medications prescribed by your OB. thank you!

Need niyo po yung folic acid bili na lang po kayo ng ibang brand. May brand po talaga na lasang kalawang.

Try mo bumili sa drugstore ng folic acid.. Kasi yung hindi ka iinum yun ang di ok

tiis tiis lang mii. need kasi yan ni baby. try mo magpalit ng ibang brand ng folic acid

bili ka ng ibang brand mhie, need yang folic acid para sa development ng baby

5mo ago

yes po

kain ka candy mie after mo uminom folic acid para d mo malasahan

mas mganda po inumin pangdevelop din po kasi sa brain ni baby

ask nyo po ob mhie, kung may ibang brand ng folic