vitamins

..ano po ba mas maganda inumin na vitamins ung hindi po lasang kalawang?help nmn po...ang iniinom kopo iberet folic lasang kalawang sakit sa lalamunan??

8 Replies

Vitamins ko dati iberet folic. Masakit sa bulsa pbut worth it naman. Super healthy ni baby. Ang likot. Sacrifice na lang. Pero if you want to change your vitamins consult your ob. Much better iyon.

5y ago

Aside po sa Iberet, may iba pa po kayong tinake na vitamins or enough na po yun? Thanks po.

Kahit anong klaseng ferrous ang inumin mo lasang kalawang talaga, tiisin mo nalang ang pag inom nyan, di mo naman iinumin yan for life, tsaka for the sake to the both of you nadin ni baby.

Maxifol (folic) yung iniinom ko. Try mo bka magustuhan mo 😊 hnd po sya lasang kalawang (o bka feel ko lg) 😂

Hmm.. wala ako gamot na pangit lasa kasi branded lagi reseta sakin. Try polymax

Yung sakin foralivit na bigay sa center hindi naman lasang kalawang.

ano po ba pdeng inumin pag may ubo ang isang buntis?

5y ago

Ask your ob po ang pinaka dabest na gagawin mo kasi ang ob mo po ang mas nakakaalam na safe na gamot para sayo.

Branded po folart folic acid sa mercury

Beniforte

5y ago

..ayan din po ang nireseta saken nung una after one a week pinalitan na...

Related Articles