meds.

Normal lang po ba na lasang kalawang or malansa yung folic acid? everytime kasi na iinom ako nasusuka ko sa lasa. thanks mga mommies

6 Replies

Momshie, anong brand ba ng folic acid ang tinetake mo? Baka kasi folic acid with iron ung iniinom mo. Pag may halong iron kasi lasang kalawang talaga. Sakin kasi Folart hindi naman lasang kalawang or malansa.

Yes mumshie same sentiments here. Try mo pa change vitamins mo sakin kc naluluwa ko sya talaga. Tiniis ko nung una kc need ni baby at madami na ako na bili nung pagkaubos ko nagpapalit na ako NG iba.

same here po lasang kalawang rin po akin haha kasi po it's with iron siguro. gulat ko kala ko malansa lang bibig ko hahahaha

Try mo Natal Plus,multivitamins sya plus maliit lang at hnd lasang kalawang kaso 16pesos isa sa Mercury.

Opo mumsh. Ganyan po talaga

Opo ganun po talaga yun