Ok lang Po ba Hindi inumin Yung folic acid lasang kalawang Po Kase den PAG iniinom ko nagsusuka ako

10weeks pregnant po

26 Replies

hello po yes 12 week ako Nung nag pa check up ako tapos Yan binigay Sakin na reseta tapos 9 days ko cya inimun tapos sinabi ko sa bayanan ko Yung sa pag susuka kaya Sabi wag ko na Muna inumin tapos Nung nag pa check up ULIT ako Sabi wag Muna ako mag take pag may 5 months nlng daw pag d n ako nag susuka

important vitamins yan sis to avoid neural tube defects especially on first trimester pinakamaselan na development stage ni baby.. try to motivate yourself na wag isuka after taking folic or sleep ka mi para di ka masuka.. buong first tri ko puro tulog ginawa ko maiwasan ko lng masuka

for me importante po ang folic acid lalo sa stage na developing ang baby.after mo magtake,kain ka na lang ng fruits para mawala lang yong lasang kalawang or magchange ka ng brand.yong sakin kc di naman lasang kalawang.folic acid at ferrus pa yon sa isang capsule.

PLEASE. TIISIN MO INUMIN PARA KAY BABY, SOONER LAHAT NG SACRIFICES MO KAHIT NAKAKASUKA/FEELING UNCOMFORTABLE EH MAG BUBUNGA LALO NA KUNG ANG LUMABAS SA CAS MO AY ALL NORMAL. INOM KA NA LANG MALAMIG NA TUBIG PARA DI MO MASYADO MALASAHAN.

Kapag di ka uminom nyan, magkakaron ng Neural Tube defect amg anak mo. Katulad ng Anencephaly "walang bungo", Spinal tube "Spinal Bipida" defect "may bukol sa spine" etc. Napaka importante nyan kaya tiisin mo para sa anak mo

need siya para sa pagdevelop ng brains and bones (spine) at maiwasan natin magkaron ng birth defects. may mga ayaw din akong vitamins dahil sa amoy pero tinitiis kong inumin para kay baby ☺️

momshie need mo yan at para din kay baby, if nahihirapan ka po inumin pwede niyo siya isabay during kumakain kayo or after mo inumin kain ka agad ng something sweet para di mo masyado malasahan

need mo pa nang folic if nasa 1st trimester ka pa. pag 2nd na pwede mo nang hinde inumin. goodluck madami pang nakakasukang gamot ibibigay sayo soon😆 6 na vitamins pinalaklak sakin ob ko

pwede naman ako 2 baby kuna never ako uminom nyan Ngayon malaki na sya ok na ok healthy nakakalaki lang ng baby sa tyan ang folic kaya nung nanganak ako sa 2nd baby ko wala ako tahi

try to find folic acid brand na maliit lang yung tablet, usually sa mercury mayroon nun. Mas madaling inumin then wala kang malalasahang. As long as same content pwede.