#FTM po Ako.

Tanong lng po pwd pobang hnd inumin ung bigay Sa center na ferrous ansama po kc Ng lasa lasang kalawang pag iniinom ko un sinusuka kodin ksama pa Ng kinain ko Pero bumili po Ako Ng iron + folic acid pwd pobang Yan nlng ung inumin ko kesa dun Sa bigay Sa center ask lng po

#FTM po Ako.
2 Replies

pwede ka naman po bumili ng coated tablets na ferrous + folic para di mo masyado malasahan 🙂 ganyan din vitamins ko, tiis na lang ako kasi sayang naman para di na ako bibili. trick ko lang jan, ilagay mo ung tablet sa dulo ng dila mo malapit sa ngalangala then inom ka na agad maraming tubig as in marami para di mo malasahan 😄 try mo lang, ganyan kasi gawain ko. kadiri kasi lasa nyan, i can relate.

2y ago

haha buti natitiis Mo grabe lasa nyan diko makaya Pero try koyang ginagawa Mo bka mainom Kona haha ty

mas effective ung sa center for.me. kahit nakkasuka wag mo.na lang isabay sa pagkain mo

2y ago

ganun poba SiGe po ket nakakasuka ung lasa titiisin Kona lng salamat po

Related Articles