ได้แค่นี้ก็ดีใจ

10 นาที ได้เท่านี้น้ำตาจะไหลแล้ว😂😂

ได้แค่นี้ก็ดีใจ
23 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ เราก็กินน้ำเปล่าเยอะเหมือนกันนะ แต่ปั๊มได้2ข้างรวมกัน อย่างเก่งเลยได้4ออนซ์ 😂(พึ่งคลอดน้องมาได้1เดือนกับอีก15วัน) ไม่ทราบว่าคุณแม่คลอดน้องมากี่เดือนแล้วค่ะ

แม่ได้บำรุงอะไรช่วงตั้งครรภ์กับหลังคลอดไหมคะ อยากทราบเคล็ดลับค่ะ บ้านนี้ดื่มน้ำหัวปลีผสมอินทผาลัมมาตั้งแต่อายุครรภ์ 32 วีคค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ผลหรือเปล่า

3y ago

บ้านนี้ตอนแรกก้กินบำรุงค่ะ กินหัวปลี น้ำขิง แต่ก็ไม่ได้ผล น้ำนมน้อย ทีนี้แม่กินน้ำเปล่าค่ะ กินเยอะ เลยทำให้น้ำนมไหลดีไม่รูว่าเกี่ยวไหม😂

บ้านนี้กินน้ำซุปค่ะ เพราะทำกับข้าวกินเองต้องทำน้ำซุป กินทุกมื้อจ้า รึน้ำก๋วยเตี๋ยวแบบนี้ก็ได้ น้ำอุ่นก็ไดนะค่ะ

ได้เยอะมากค่ะ บ้านนี้ปั้มเป็นชั่วโมงยังไม่ถึงเลย ปั้มทั้งวันเต็มที่ได้แค่ 5 ออนซ์เอง

3y ago

แม่ลองกินน้ำเปล่าเยอะๆดูค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อน 10 นาที 4 ออน ทีนี้มาลองกินน้ำเปล่าชั่วโมงละแก้ว พอปั๊มได้เต็มขวดเลยค่ะ

นอกเรื่องค่ะ คลอดได้กี่เดือนแล้วค่ะ พุงยุบ เท่าก่อนตั้งครรภ์ยังคะ

บ้านนี้คลอดน้องได้10วัน ปั๊มทีได้แค่3-4ออนซ์เองค่ะ อิจฉาจัง

แม่ทานอะไรเสริมมั้ยคะ แม่บ้านนี้น้ำนมไม่มีเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้กินน้ำเปล่าค่ะ ช.ม ละแก้ว

น้ำนมเยอะมากเราปั้ม10นาทีได้แค่4อนเอง

ได้ดื่มน้ำร้อนก่อนปั๊มหรือป่าวค่ะ

3y ago

โห้ได้น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ

ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรคั