39+1 ปวดทุก 10 นาที

มีอาการท้องแข็งและปวดทุก 10 นาที และเริ่มมีมูกใสปนเลือดสีชมพูออกมานิดหน่อยแล้วค่ะ จะไปโรงพยาบาลเลยดีมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนรออาการ เจ็บถี่ทุกๆ3นาทีแต่ไม่มูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไม่ค่ะ

ไปได้เลยคะ บ้านนี้รอดูอาการ แล้วแต่ยังไม่ถี่มากรอก่อน ถี่ๆแบบนี้ค่อยไป

ไปค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ควรไปเลยค่ะเผื่อมีไรฉุกเฉิน

ไปเลยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน 39 W

ไปรพ.เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปเรยค่ะจะคลอดแร้ว

ไปเลยค่ะแม่ด่วนๆๆ

ไปค่ะ เก็บของเลย

หาหมอด่วนค่ะ