ได้แค่นี้ก็ดีใจ

10 นาที ได้เท่านี้น้ำตาจะไหลแล้ว😂😂

ได้แค่นี้ก็ดีใจ
23 ตอบกลับ

ได้เยอะมากค่ะ บ้านนี้ปั้มเป็นชั่วโมงยังไม่ถึงเลย ปั้มทั้งวันเต็มที่ได้แค่ 5 ออนซ์เอง

3y ago

แม่ลองกินน้ำเปล่าเยอะๆดูค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อน 10 นาที 4 ออน ทีนี้มาลองกินน้ำเปล่าชั่วโมงละแก้ว พอปั๊มได้เต็มขวดเลยค่ะ