39วีค

มีอาการปวดท้องน้อยแบบเกร็งเลยค่ะ ปวดพร้อมกับปั้น รอบแรกปวดห่าง10นาที รอบสองปวดห่าง4นาที รอบสามปวดห่างอีก10นาที เป็นแบบนี้เรื่อยๆหรือเงียบไปบ้างแล้วมาปวดอีกทีห่าง4-10นาที แบบนี้ตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ คืออาการอะไรคะ

5 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวเพื่อเตรียมจะคลอดค่ะแม่ แข็งบ่อยๆ แนะนำไปรพ.เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

รอท้องแข็งสม่ำเสมอก็ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

น่าจะปวดท้องจะคลอดแล้วค่ะแม่

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

หาหมอคะคลอดแน่ๆๆๆๆ

3y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​/น้องแข็งแรง​ๆคะ

.