ได้แค่นี้ก็ดีใจ

10 นาที ได้เท่านี้น้ำตาจะไหลแล้ว😂😂

ได้แค่นี้ก็ดีใจ
23 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ เราก็กินน้ำเปล่าเยอะเหมือนกันนะ แต่ปั๊มได้2ข้างรวมกัน อย่างเก่งเลยได้4ออนซ์ 😂(พึ่งคลอดน้องมาได้1เดือนกับอีก15วัน) ไม่ทราบว่าคุณแม่คลอดน้องมากี่เดือนแล้วค่ะ