วิธีเพิ่มน้ำนมแม่

การทำ PP(power pumping) ?? เป็นการปั้มนม 20 นาที พัก 10 นาที ปั้ม 10 นาที พัก 10 นาที ปั้ม 10 นาที ทั้งหมด 60 นาที ทำวันละ 2-3 รอบต่อวัน หาข้อมูลเพิ่มเติมในgoogleได้เลยค่ะ

วิธีเพิ่มน้ำนมแม่
1 ตอบกลับ

สอบถามคะ เวลาพัก ก็เอาไว้ในขวดละก็ปั๊มต่อใช่มั้ยคะ