ท้องแข็งทุกๆ10นาที

34 วีคปกติไหมค่ะ ท้องแข็งทุกๆ10นาที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34week นอนต้องสะดุ้งตื่น เพราะท้องปั้นแข็งเป็นก้อน พอไปฉี่ก็คลายแต่มานอนใหม่ปั้นอีก เริ่มปวดหน่วงท้องน้อย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตอนเช้าจะตื่นไปหาหมอ

10mo ago

วันนี้จะไปหาคุณหมอค่ะแม่

บ้านนี้ 34w4d ก็แข็งบ่อยค่ะ แต่ยังไม่ถี่เท่าแม่ เมื่อวานหาหมอตามนัด หมอบอกว่าถ้าใน 1 ชั่วโมงแข็งเกิน 5 ครั้งให้รีบไป รพ. ค่ะ

10mo ago

มันก็มีถี่บ้างห่างบ้างนะค่ะเวลานอนง่ายมักจะท้องมักจะแข็งแล้วก็ค่อยๆคลายออก

บ่อยไปก็ไม่ดีคะ

ไม่ปกติหาหมอแม่