pregnancy bleeding after intercourse

10 weeks pregnant po. Nag intercourse po kami ni hubby this morning lang po. then pag hugot nya po may dugo po yung private part niya sa pinaka pinag lalabasan. Sorry for this topic pero sobrang nag aalala po ako kasi ngayon lang po ngyari yun ? natatakot po ako. 2nd baby ko na po ito. baka po kasi miscarriage pero positive lang po ako. hindi naman po ganon karami. normal po ba yun? salamat po. yung sa panganay ko po kasi walang ganito. salamat po! wala naman pong cramps or any pain po. help po salamat!

15 Replies

Wag ka mastress momsh, kasi nakakadagdag ng risk of miscarriage yan. Relax ka lang. Alam ko normal naman yun mag bleed pag may contact kasi nung nag bleeding ako before, unang tinanong ng OB ko kung nakipag contact ako. Napanood ko sa youtube, nagiging sensitive daw po kasi vagina during pregnancy.

6y ago

Tell your OB po to make sure momsh. Basta relax lang po kayo ang always pray. God bless po.

Ako on may 6th week binawal muna kami no ob mag contact ni hubby kasi mababa heart beat ng baby until naging ok normal na heartbeat. Me and my husband decided na mag contact nalang after I gave birth for our baby's safety, mag ingat po wala mawawala kung mag-iingat..

pcнecĸ ĸna po agad ѕιѕ ĸυng oĸay lng вa вaвy мo .. ganyan na ganyan aĸo daтι ѕa panganay ĸo ĸya pnagвawal мυna ĸaмι мagѕeх .. pero ѕa 2nd вaвy ĸo gang ѕa мnganaĸ aĸo ѕeх pdn ĸмι oĸay nмan wlang вleedιng ..

Doble Ingat lang sis. According sa iba, wag daw sa loob ilabas, kasi it can cause contraction sa part mo, and dapat dahan dahan lang, as in super bagal. Pero, better consult your OB kasi it can mean something, mas alam nila yun. Pray lang. ♡

minsan po kasi sa first trimester, meron silang tinatawag na "nagbabawas," yung old blood bumababa. if parang brown, old blood yun. but if bright red, yun po ang risky. best to call OB.

Hello. I suggest na ipa check mo agad sa OB mo, baka kasi high risk ka or maselan. Ako kasi simula 4 weeks until second trimester pinagbawalan ako ng OB ko makipag contact kay husband ko.

sabe po ng o.b ko date mas maganda daw po wag na mag iintercourse lalo kung ipuputok sa loob kase daw po ung similya ng lalaki nakakapagpanipis sa bahay bata kaya nag blebleed

na experience ko din po yan sabi naglilinis lang daw pero better check din saOB pede nya kasi iadvise na n intercourse muna lalo na 1st sem na pregnancy or i advise ultrasound ka

Ask your ob po.. kasi ako during that time nagka-subchorionic hemorrhage ako kaya pinagbawal ni ob ang contact with husband.. and pinagtake ako ng duphaston pampakapit.

Related Articles