pregnancy bleeding after intercourse

is it possible na magbleed after magsex? kami kasi ni hubby contacted this morning, then pag tanggal niya, as in may dugo sa pinaglalabasan niya ng sperm. kaya kinabahan kami. 10 weeks pregnant but with our 2nd baby. nkakaramdam po ako ng cramps pero di naman ganon kasakit. worried po kasi ako. please lighten me up! thank you po! baka po kasi miscarriage po mangyri pero wag naman po sana. ?

5 Replies

Yes its normal, nung nag bleeding ako unang tinanong sakin ng OB ko kung nag contact kami ng asawa ko. Nagiging sensitive po kasi nun yung vagina during pregnancy kaya may tendency mag bleed pag nakipag contact.

minsan po kasi sa first trimester, meron silang tinatawag na "nagbabawas," yung old blood bumababa. if parang brown, old blood yun. but if bright red, yun po ang risky. best to call OB.

Pero better check your OB po and iwas sa stress kasi po nakakadagdag yan ng risk of miscarriage.

salamat po. bright red po kasi eh.