pregnancy bleeding after intercourse

10 weeks pregnant po. Nag intercourse po kami ni hubby this morning lang po. then pag hugot nya po may dugo po yung private part niya sa pinaka pinag lalabasan. Sorry for this topic pero sobrang nag aalala po ako kasi ngayon lang po ngyari yun ? natatakot po ako. 2nd baby ko na po ito. baka po kasi miscarriage pero positive lang po ako. hindi naman po ganon karami. normal po ba yun? salamat po. yung sa panganay ko po kasi walang ganito. salamat po! wala naman pong cramps or any pain po. help po salamat!

1 Reply

minsan po kasi sa first trimester, meron silang tinatawag na "nagbabawas," yung old blood bumababa. if parang brown, old blood yun. but if bright red, yun po ang risky. best to call OB.

Related Articles