Bleeding after intercourse

Hellow po, im 34 weeks pregnant pagkatapos namin mag do ni hubby nagka bleeding ako nakita ko agad kasi umihi ako. Normal lang po ba yun? Nakakapag worry po kasi.

5 Replies

Sympre pag may dugo ibng usapan na po yan mommy… since na buntis po kau at lalong nasa 34weeks palang!! Ang ndi delikado na may dugo lumabas yung nasa fullterm na.. better to check with your OB po.. at wag po muna kau mkipag dou sa asawa nyo.. At sana all nagdodou.😅😂 ako nga walang kadou nung nagbuntis ako kci nasa aboard asawako. Sa awa ng dios nailabas ko nmn c baby at via normal delivery..

Kumusta ka na ngayon mamsh? 34 weeks ako ngayon and nagbleed din ako after sex ngayon ngayon lang. Will avoid muna mag-do with mister. 🥲

first time nyo ba mag do? kasi dba may mga mga maseselan mag buntis kpag nag do nag spotting ganon. or preterm kna since 35weeks kna

delikado puba after mag do may bleed 38 weeks preggy po

hindi naman po ito first time. delikado poba?