กังวลมากๆๆเลยคะ

แม่ๆๆว่าท้องเราเล็กหรือป่าวคะเราท้องได้4เดือนคือมีแต่คนทักว่าท้องเล็กอิแม่รู้สึกเคลียดมากเลยคะ

กังวลมากๆๆเลยคะ
53 ตอบกลับ

5 เดือนจ้าแม่ บ้านนี้ไม่กังวล ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ น้องโตตามเกณฑ์ พอจ้า

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

อย่าเครียดค่ะ แม่บ้านนี้ท้องมาใหญ่ตอน5เดือนยังตกใจตัวเองเลย555 (ท้องแรก)

น่าจะปกตินะคะ ของเราตอนท้อง 5 เดือน ไปทำงานยังไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน5เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลท้องเล็กใหญ่หรอกค่ะแม่

ไม่ต้องเครียดค่ะ เราโดนทักจนจะแปดเดือน ถึงจะมีคนบอกท้องใหญ่แล้ว😆

ไม่ต้องกังวล​คะแม่เราก้ท้องเล็ก​เหมือนกัน​น้องออกมา3โลกว่าๆ

ยังใหญ่กว่าหนูอีกนะคะหนู5เดือนแล้วแทบไม่เหมือ​นคนท้องเลยค่ะ

ของเรา 4 เดือน กำลังจะ 5 ค่ะ ท้องแรก แต่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาแค่ 1 kg.

ไม่เล็กนะคะ สำหรับท้องแรก บ้านนี้ก็ 4 เดือน หน้าท้องพอๆกันค่าา