ทีมกรกฎาคม 67 เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 10 กค. ตอนนี้ 38+2 ตั่งใจคลอดธรรมชาติ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ เห็นแม่ๆย้ายทีมแล้วแอบมีลุ้น ยิ่งรอเหมือนยิ่งนาน อยากเจอน้องแล้วค่า 🤣

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6.ก.ค. 38+6 เริ่มมีอาการปวดท้องแต่ไมถี่ตั้งแต่ตอนเย็นแล้วค่ะ ถ้าเกิดปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆก็อาจจะคลอด อาจจะได้เจอน้องเร็วๆนี้ แม่เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้ว เคยมีประสบการณ์จากลูกคนแรกปวดท้องคลอดเป็นแบบไหน

2d ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

38ครบวันนี้ตั้งใจคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดลูกหัวใจเต้นช้าลงจนได้ผ่าฉุกเฉิน..ตอนนี้ออกมาดูโลกอย่างปลอดภัยแต่แม่เจ็บเกือบขิต😞😞😞😞

3d ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งน้องทั้งคุณแม่นะคะ

บ้านนี้กำหนด 22 กค. ปวดหัวหน่าวและเชิงกรานมาก ท้องสองคิดว่าน้องคงจะอยู่จนครบกำหนดเลยค่ะ 😅 เพราะคนพี่เขา 40+2 เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7กคค่ะ แต่คุยกับหมอไว้ว่ารอถ้าเงียบถึงกำหนด 7กค ก็จะขอผ่าวันนั้นเลยถ้าน้องมาก่อนก็ค่อยว่ากันค่ะ

38+1 ยังเงียบเหมือนกันจ้า มีต้องแข็ง น้องโก่งตัวบ่อย เจ็บจิ'มิ หน่วงท้อง เดินลำบากมาก ลุกนั่งนอนมีโอ้ยตลอด😂

2d ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อึดอัดแน่นท้องไปหมด

บ้านนี้36+2 อยากออกแล้ว อึดอัดไม่ไหว ท้องแข็งท้องปั่นบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงท้องน้อยทั้ง2ข้างมากๆ

บ้านนี้ 38+5ยังเงียบอยู่เลยจ้า ใจอยากจะให้คลอดแล้ว อิเเม่เดินไม่ไหวเเล้ว ร้าวไปทั้งตัว

38+3 ยังคงเงียบอยู่กำหนด9กค.มีแต่ปวดหลังปวดก้นปวดจิมิท้องแข็ง น้องคงยังสนุกอยู่ในท้อง

วันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ มีแค่ปวดหน่วง

บ้านนี้กำหนดคลอด 12กรกฎา ตอนนี้37+6วัน ยังไม่มีอาการเตือนเหมือนกันเลยคะ