กังวลมากเลยคะ😭

แม่ๆๆว่าท้องเราเล็กหรือป่าวคะเราท้องได้4เดือนคือมีแต่คนทักว่าท้องเล็กอิแม่รู้สึกเคลียดมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลมากเลยคะ😭
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่ใหญ่ แต่น้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ถ้าน้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ ก็น่าจะไม่มีไรน่าเป็นห่วงนะค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะเล็กกว่าอีก😥

3y ago

อิแม่ละเบื่อมนุษย์ป้าจิงๆๆทักทุกวัน