4เดือนแร้วค่ะขอดุไคท้อง4เดือนแร้วค่ะ

4เดือนแร้วคะขอดุท้อง4เดือนหน่อย

4เดือนแร้วค่ะขอดุไคท้อง4เดือนแร้วค่ะ
165 ตอบกลับ

17วิคท้อง3น้องหลุดยาคุมแบบฉีดมาห่างจากพี่ๆ14ปีตอน14วิคตกเลือดเยอะมากมีรกเกาะต่ำค่ะนอนโรงบาล2วันหมอบอกให้เพื่อใจน้องอาจไม่อยู่แต่น้องกลับอยากอยู่ค่ะ

เหมือนไม่มีอะไรยุในท้องเรยค่ะ ท้อง4เดือนเเร้วแต่ไม่มีวี่แววที่เด้กจะตอดจะดิ้นเรยค่ะถ้าเป้นแบบนี้ เด้กในครรภ์จะปลอดภัยมั้ยค้ะ😢😢

4w ago

เหมือนหนูเลยค่ะตอนนี้ก็4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

6เดือนเเล้วบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเยอะเรยค่ะท้องเเรก เเต่นํ้าหนักน้องปกติเเค่นี้ก็พอใจเเล้ว☺️☺️

4เดือนแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะท้องออกกับเขาเลย แต่ตอดเก่งมากค่ะ กลางคืนนี่ไม่หลับไม่นอนกันเลย😆

บ้านนี้พึ่งย่างเข้า4เดือนท้องแฝดมีแต่พุงแม่5555พุงลูกคงจะออกตอน6เดือนคิดว่า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องน้องแฝด15+3

4เดือนกว่าแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากก เวลาแม่เอามือไปจับท้อง ชอบถีบมือแม่😂😂

เรา 19 week ไม่ป่องเลย กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่ลูกสมบูรณ์ดีมาก

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว น้องดิ้นดีมาก ตอดก็เก่ง ท้อง3เหมือนกันจร้

บ้านนี้ตอน4เดือนท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ตอน 5 เดือน

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนคะมีเลือดออกสีนํ้าตาลออกมาปนกับหมานขาว