มีเเม่ๆบ้านไหนได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังได้รับวัคซีนแม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งปวดหวัเเล้วเวียนหวักินอะไรไม่ได้ปวดตามตัวนอนก็ไม่หลับคะเเบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

56 ตอบกลับ

ฉีดแล้วจ้า ฉีดตอนไม่สบายด้วย แต่ไข้ขึ้นนิดหน่อย ปวดแขนข้างที่ฉีดเกือบอาทิตย์เลยจ้า แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีจ้า

บ้านนี้ปกติดีค่ะ แต่แขนเขียวไปหลายอาทิตย์เลย ไม่ว่าจะฉีดยารึเจาะเลือด จะเขียวไปหลายอาทิตย์มากกว่าจะหาย

ได้ฉีดเมื่อวันอังคารนี้ค่ะ อาการปกติไม่มีไข้หรืออะไรแค่ปวดแขนค่ะ ทานข้าวอร่อยกว่าเดิมค่ะ

เราค่ะ มีอาการปวดเมื่อยตัว มีไข้นิดหน่อย 1-2 วันแรก แล้วก็ดีขึ้น ถ้าแม่ไม่ไหวก็ไปหาหมอได้ค่ะ

มีแค่อาการปวดแขนค่ะ อ้วกอาเจียนอาจจะเป็นเพราะแพ้ท้องก็ได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ลองไปรพ.ดูค่ะ

บ้านนี้ฉีดมาปุ๊บ เวียนหัว ไข้ขึ้นปั๊บเลยวันที่ฉีด ปวดแขนไป3-4วัน แต่เป็นไข้ไม่ถึง1วัน

ของเราเจ็บหนักๆแค่ตอนฉีด หลังจากนั้นก็ หน่วงๆวันสองวันหายค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร

เราก็ได้รับวัคซีนจ้า แต่ก็ปกติมีแต่ปวดแขนเพราะเผลอนอนทับแขนข้างที่ฉีด😂😂

บ้านนี้ฉีดเมื่อวาน ปกติค่ะ ไม่มีไข้ ปวดแค่แขนข้างที่ฉีดแค่นั้นเลยค่ะ

ได้รับแล้วค่ะ ตอนอายุครรภ์ 19 wk บ้านนี้ไม่มีอาการเป็นอะไรเลบนะค่ะ ปกติ