กังวลมากๆๆเลยคะ

แม่ๆๆว่าท้องเราเล็กหรือป่าวคะเราท้องได้4เดือนคือมีแต่คนทักว่าท้องเล็กอิแม่รู้สึกเคลียดมากเลยคะ

กังวลมากๆๆเลยคะ
53 ตอบกลับ

เค้า4เดือนไม่มีใครมองออกเลย555 ท้องมาออกเดือนที่7เดือนที่8

เราอิจฉาคนท้องเล็กค่ะ ท้องใหญ่แล้วลำบากมาก ปวดหลังสุดๆ

บ้านนี้7เดือนเท่านี้เลยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ตอน8เดือนกว่าๆ

ไม่เกียวกับขนาดท้องคะ ต้องดูน้ำหนักขนาดลูกในท้อง

แม่อย่ากังวลไปค่ะท้องจะเริ่มออกตอนห้าเดือนจ้า

ตอนนี้เราก็4เดิอนท้องไม่ออกเลยผิดปกติมั้ยคะ

ของเคา4เดือนเหมือนคนกินอิ่มเฉยๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วเล็กกว่าเเม่อีกค่ะ

4เดือน1อาทิตย์ มองตรงๆคือราบเรียบมาก555555

ของนุ่4เดือนเหมือนกันแทบไม่เหนเลยค่ะ