4เดือนจ้า

4เดือนจ้า ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ?

4เดือนจ้า
81 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่า อาจจะเพราะโครงใหญ่ ละอวบด้วย😂😂 ไม่มีรูปท้องเลยค่ะ 555555

ไม่คิดไม่ฝันว่าตัวเองจะท้องใหญ่ขนาดนี้5555 คนเดิมผอมเอวเล็กๆหายไปแล้ว 😆😍

รูปนี้ 4 เดือนคะ แม่บ้านนี้ร่างเล็ก 😂 ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักพุ่งมากกก

ท้องออกตอนกินอิ่ม ถ้าไม่ได้กินอะไรก็เหมือนคนมีพุง ท้องแรกจ้า

น้องแฝด 16 week ค่ะ นน. เท่าก่อนท้อง แต่พุงยื่นเชียว😁😁😁

แนะนำค่ะ ไม่ควรใส่กางเกงยีนนะค่ะควรใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ

ท้องเเรกจ้า4เดือนกับอีก2อาทิตจ้ายังม่ค่อยอกเรย

17w ทัองสองยังไม่ออกเลย น้ำหนักลดอีก กังวลมาก

คุณแม่ยังใส่ยีนส์อยู่เลย ไม่อึดอัดหรอคะ

ภาพนี้4เดือน ปัจจุบันนี้6เดือนแล้วจ้าา