แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ

คือว่า ปจด.ขาด4วัน เลยลองตรวจเล่นๆ สรุปคือ ตามภาพเลยค่ะ กินยาคุมมาตลอด แบบนี้คือทะลุยาคุมมาใช่ไหมคะ 🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ
28 ตอบกลับ

อาการเป็นไงค่ะแม่ ก่อนปจด จะขาด มีเลือดออกบ้างไหมค่ะ แบบสีชมพูจางๆ เลือดสีน้ำตาลเข้มออกนิดหน่อย ประมาณนี้ค่ะ แต่ ยังไม่ถึงกำหนด ปจด มา กินยาคุมทุกวัน แต่ไม่ค่อยตรงเวลา หวั่นๆเหมือนกันค่ะ

2d ago

กลัวเลยแม่ 😂

ขาด 4 วันน่าจะชัดแจ๋วกว่านี้ ไม่แน่ใจว่าเทสหลอกไหม แม่ลองเว้นช่วงค่อยตรวจอีกทีนะคะ เราเคยโดนเทสหลอกเหมือนกัน แต่ตอนท้องจริงคือขาดแค่ 2 วันก็ชัดมากเลย 4 วันยิ่งเข้ม

3d ago

งื้อออ ขอบคุณนะคะ ไว้จะลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมไม่ค่อยตรงค่ะ อยากกินเวลาไหนก็กิน 1 ทุ่มบ้าง 2 ทุ่มบ้าง 3 ทุ่มบ้าง แต่ไม่เคยลืมกิน ตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ เดือนหน้าได้เจอเบบี้แล้วค่ะ

3d ago

งื้อออ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

ต้องรอประมาณอาทิตย์นึงหรือไม่ก็รอตรวจเดือนหน้านะคะเพราะบางทีประจำเดือนอาจจะแค่เคลื่อนค่ะถ้าเป็นอนามัยเขาก็จะบอกแบบนี้แหละค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันเจ็บเต้า กินยาคุมนี้ละ นึกว่าผลข้างเคียง หรือปจด.กำลังมา น้องบอกตรวจดูก่อนสรุป ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้4เดือน55 #เด็กยาคุม

นี่กินยาคุมไม่ตรงเวลา ปจด.ขาด2วันตรวจเข้มเลยตอนนี้จะ5เดือนแล้ว555 ลองเว้นอีก2วันตรวจใหม่ก็ได้นะคะ บางทีอาจเป็นผลลวง

3d ago

อีกอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะแม่ มันจะชัดกว่านี้ค่ะ🙂

บ้านนี้ก็กินยาคุมค่า กินไม่เป็นเวลา แล้วก็ไม่กินก่อน7หลัง7 ก็มีเจ้าตัวน้อยเลยค่า ตอนนี้ก็6เดือนกว่า จะ7เดือนแล้ว

3d ago

งื้ออ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

รอสักอาทิตย์ตรวจใหม่นะเพราะเค้าตอนเมนขาด4วันก็ขึ้นแบบนี้เพราะฮอโมนการตั้งครรภ์ยังน้องเลยขึ้นจาง

3d ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้​ ปจด​ ขาด3วันลองตรวจขึ้นจางแบบนี้เหมือนกันค่ะสรุปท้องตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

3d ago

ตอนที่แม่รู้ว่าท้อง แม่มีอาการไรบ้างคะ

รอให้ประจำเดือนขาดครบ1อาทิตย์ก่อนก็ได้ค่ะ เเล้วลองตรวจฉี่เเรกของวันดู จะได้ผลชัดเจน