คนท้องควรกินนมอะไร. ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนมัม สลับกับน้ำเต้าหู้บ้าง นมโรงเรียนบ้าง นมดีน่างาดำบ้าง ดีน่าไรเบอร์รี่บ้าง

กินนมทุกอย่างเลยค่ะ สลับๆกันไปแต่ไม่กินที่้เป็นรสหวาน จะกินเป็นรสจืดเลย กับไม่ผสมน้ำตาล

บ้านนี้กินหลากหลายยี่ห้อหลากหลาบประเภทคะ ลูกจะได้ไม่แพ้ กินนมวัว นมถั่ว นมอมัล วนๆไปคะ

กินสลับๆ กันไปค่ะนมวัวยี่ห้ออะไรก็ได้ นมถั่วเหลือง นมอัลมอลต์ เเอนมัมบ้างสลับๆไปค่ะ

บ้านนี้นมตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แอนมัน นมจืดโฟรโมสต์ นมวัวแดงคะ

บ้านนี้กินสลับค่ะ แอนมัม ตราหมี ไวตามิ้ล นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ วัวแดง

บ้านนี้กินสลับกันไปค่ะ แลคตาซอยบ้าง วัวแดงบ้าง อัลมอลบ้าง ค่ะ

แอนมัมค่ะ กินบ้างไม่กินบ้าง แต่กินยาบำรุงตามหมอสั่งจะดีสุดค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว นมจืด ดีน่างาดำ สลับกันไปค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม