ทีมตุลา เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 5 ตุลายังเงียบอยุ่เลยจ้าา อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจมดลูก ท้องสองแล้วแต่ยังแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ เห้อออออ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีม10ตุลาคม #ท้อง2 #37+3สัปดาห์

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ตุลา เจ็บเตือนทุกวัน ท้องแข็งบ่อยมาก แถมมีมูกใสๆออกทุกวัน แม่ปวดร้าวไปทั้งตัว แถมฉีทั้งคืน นอนก็ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วแม่ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้วันที่ 10 ตุลาคมแต่อาทิตย์หน้าวันที่ 24 กันยายนหมอนัดตรวจท้องอีกรอบนึงรู้สึกเจ็บท้องข้างขวาเจ็บเหมือนคล้ายๆปวดประจำเดือนแอบกลัวนิดๆ

บ้านนี้12ตุลา วันที่20นี้หมอนัดหาวันคลอดให้แล้วค่ะ ท้องสอง ตอนนี้มีอาการเริ่มเจ็บเตือน ท้อง ต่ำลง ปวด ก้นกบ ปวดหลัง มีมูกข้นออกมาเล็กน้อยค่ะ

12ตุลา บ้านนี้ท้อง3 เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกเปิด1.25เซน กลับมารอที่บ้าน มีมูกใส ไม่มีอาการอื่นด้วยนอกจากท้องแข็ง ลุ้นมากค่ะ🥹

บ้านนี้7ตุลา มีอาการปวดท้องข้างขวาด้านล่าง ปวด4-5วันได้ ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน

1d ago

ทางนี้ปวดจี๊ดๆด้านซ้ายปวดเตือนรึปล่าวค่ะเเม่

7ตุลาแต่กลัวไม่ถึงเริ่มหน่วงๆตึงๆเจ็บจิมิมากๆคะ พยายามไม่เดินเยอะไม่นั่งนาน นอนให้มากที่สุดคะ

บ้านนี้6ตุลาเงียบกริ้บเลยค่ะ พ่อตาม กินสัปรส นั่งท่าผีเสื้อ ทำทุกอย่างน้องไม่มีวี่แววเลยงับ🤣🥹

ทางนี้6ตุลา น้องอยู่ท่าหัวค่ะหนักแค่2516กรัม แม่ปวดท้องบ่อยมากค่ะ ปวดหลังร้าวไปก้นทรมานมาก

บ้านนี้7ตุลา ท้องแข็งบ่อยมากแล้วก็ปวดหลัวสุดๆ แต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอไล่กลับบ้าน

บ้านนี้ กำหนด 25ตุลา ท้องปั้น+แข็งบ่อยมากค่ะ เเต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วม ท้อง3ค่ะ