#ขอคำเเนะนำหน่อยคะ#

2 ตอบกลับ

นานค่ะ แต่ฝากอนามัย หรือ รพ.เขาซาวด์พื้นฐานแค่ 2 ครั้ง ถ้าแม่อยากซาวด์บ่อยๆ เพื่อสบายใจ แนะนำย้ายไปคลินิกหรือรพ.เอกชนได้ค่ะ

ปกติจะนัดทุกๆ 1 เดือนนะคะ บวก/ลบนิดหน่อยค่ะ หรือถ้ากังวลใจ สามารถไปซาวด์เองข้างนอกได้เลยค่ะ