เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะกลัวจะเเตกก่อนมาก

41 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10พฤศจิกาคะแต่ซาวด์ตอน31+4 wน้องกลับหัวแล้วคุณหมอบอกว่าเตรียมตัวคลอดได้เลยหน้าจะออกก่อนกำหนดประมาณ1อาทิตย์ประมาณปลายๆตุลา

ท้องแรกกำหนด16 มิถุนา คลอดจริง29 พฤษภา ท้องนี้กำหนด8 พฤศจิกา เริ่มเจ็บเตือนแล้วท้องก็แข็งบ่อยคาดว่าน่าจะแตกเดือนตุลานี้ค่ะ

8 พย.ค่ะ แต่หน้าจะช่วงกลางเดือน หรือปลายเดือน ต.ค เตรียมของเผื่อไว้หิ้วไปคลอดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่วุ่นวาย

บ้านนี้ 8 พ.ย ค่ะ กลัวไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน น่าจะคลอดประมานกลางเดือนหรือปลายเดือนตุลาค่ะ เพราะขับรถไปทำงานเองทุกวันเลย

7h ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังต้องทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกกำหนดคลอด5ธค แต่มาคลอด21พฤศจิกายนค่ะ ท้อง2กำหนด22พฤศจิ แต่น่าจะเลื่อนเข้ามาอีก บางคน+บางคน- รอลุ้นค่ะแม่สู้ๆ

26 Nov ดูแล้วอยู่ไม่ถึงแน่ๆค่ะ น้องตัวใหญ่กว่าปกติไป2weeks คงได้คลอดช่วงต้นๆเกือบกลางเดือน เผลอๆปลายเดือนตุลา 😅

บ้านนี้3พฤศจิกายน แต่ตอนนี้น้องกลับหัวลงมารอแล้ว ลุ้นมากน่าจะไม่เกินตุลา

17h ago

3พ.ย.เหมือนกัน แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ของเขา18 พย ค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว กังวลมาก ๆ ท้องแฝดด้วย ยังไม่ลางาน เดินฉ่ำทุกวัน

บ้านนี้ครรภ์แฝด 11 พฤศจิกา คาดว่าน่าจะคลอดตุลาเหมือนแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ🤣

13h ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด7พย.ตอนนี้ท้องเริ่มลงแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆ